Chính sách thanh toán, giao nhận

Nhằm giúp quý khách thoải mái chọn cho mình một chiếc áo phù hợp và ưng ý cũng như phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, Thảm Vintage xin thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, GIAO NHẬN như sau:

 

I. Chính sách giao nhận

 

1. Phí Ship

- Phí vận chuyển phụ thuộc vào cân nặng của sản phẩm, sau khi tiến hành đặt đơn hàng, phí vận chuyển sẽ hiện ở mục lựa chọn phương thức vận chuyển ( Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh,... ).

 

2. Thời gian giao hàng

- Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 12 giờ làm việc chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận kiểm tra thông tin và thông báo về chi phí vận chuyển.

- Tùy theo mặt hàng, Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 3-5 ngày kể từ khi nhân viên gọi điện xác nhận.

Lưu ý: 

- Vì ảnh hưởng của dịch nên đơn hàng sẽ giao chậm hơn so với thời gian giao hàng bình thường khoảng 7-10 ngày (tùy khu vực) 

- Nếu địa chỉ của bạn nằm trong khu vực phong tỏa, đơn hàng sẽ được giao ngay khi có thông báo gỡ phong tỏa từ chính quyền địa phương. Rất mong KH thông cảm. Thảm Vintage sẽ cố gắng giao nhanh nhất đến quý khách

 

3. Chính sách kiểm hàng

- Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thảm Vintage, chúng tôi đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng thông qua các bên dịch vụ vận chuyển. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở bọc hàng của Thảm Vintage để kiểm tra hàng hóa. Trong trường hợp sản phẩm có rủi ro phát sinh, quý khách vui lòng quay video đồng kiểm cùng bưu tá để đảm bảo quyền lợi khi khiếu nại.

- Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (chậm trễ, va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thảm Vintage sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. 

 

II. Chính sách thanh toán

 

1. Thanh toán trực tiếp COD :

COD: Cash On Delivery (dịch vụ giao hàng nhận tiền):  Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khách.

 

 2. Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản Thảm Vintage:

Thông tin chuyển khoản:


Số tài khoản:168 238 819
Chủ tài khoản: PHAM VUONG THU DA
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB)

 

**Nội dung thanh toán: Tên - SĐT khách hàng.

 

**Tất cả các hình thức thanh toán tại trang checkout phải trùng khớp với nội dung ghi ở trang thanh toán.